Phô mai bột Parmesan Unilac Giovannies 1kg

Đây là loại phô mai đặc thù nhất vô số pasta. Parmesan là loại cheese cứng, thực hiện kể từ sữa trườn và nên mất mặt ít nhất một năm, thông thường là 2 cho tới 3 năm ủ nhằm cheese đạt chừng tối ưu.

Phô mai Parmesan là một trong loại nguyên vật liệu ko thể thay cho thế tuy nhiên những đầu phòng bếp phổ biến cũng giống như các bà nội trợ luôn luôn tin yêu người sử dụng, 

Bạn đang xem: Phô mai bột Parmesan Unilac Giovannies 1kg

Phô mai có vị đậm và bự vừa phải của sữa lên men, hương thơm thanh nhẹ nhõm của trái khoáy cây mang về mùi vị đặm đà, và ngọt ngào chung đồ ăn thơm và ngon và bự ngậy rộng lớn.

Canxi và phốt pho vô phomai chung tương hỗ hệ răng và xương trở nên tân tiến, thực hiện rời nguy cơ tiềm ẩn giắt bệnh dịch loãng xương. Hình như, phô mai chứa chấp men vi sinh, rất tuyệt cho tới đàng hấp thụ, chung trẻ nhỏ hấp phụ thực phẩm đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Xem thêm: Báo VietnamNet

Phô mai bột Parmesan Unilac Giovannies 1kg dùng để làm nguyên vật liệu thực hiện bánh, chế biến hóa số nướng, nước nóng bức, những số Ý, vật Âu, Á, tăng mùi vị Khi chế biến hóa cháo, súp, pasta, salad...

Xem thêm: Song Tử hợp với cung nào và hoa gì?

Phô mai Parmesan hoàn toàn có thể dùng để làm ăn ngay lập tức hoặc nhằm nấu nướng trong số đồ ăn. Khi ăn, parmesan thông thường nên bào vụn, bào sợi, xắt từng lát hoặc rời trở nên vụn nhỏ.

Bột phô mai chung đồ ăn sở hữu mùi vị thơm phức, ngon và bự ngậy rộng lớn. Cách dùng Phô mai bột Parmesan: rắc thẳng lên những số Mỳ ý, súp, salad

Sản phẩm ko dùng hóa hóa học, hóa học bảo vệ, đảm bảo đảm an toàn sinh tin cậy đồ ăn cho tất cả những người dùng.